All posts in 'Recommended Accommodation' Subscribe

Resort in Pai

TH: Por Ar Yor the Warmed Resort in Pai

ปอ อา ยอ รีสอร์ทแสนอบอุ่นที่ปาย ปายในสามฤดูนั้นมีความแตกต่างกันอยู่มากมายอย่างเห็นได้ชัด การมาปายในแต่ละฤดูก็จะได้รับความงามที่แตกต่างกันไป ในช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน นับว่าเป็นช่วงที่สวยที่สุดของปาย มีหลายคนที่ยังไม่เคยมาปายในฤดูฝน ส่วนใหญ่แล้วจะเลือกมาสัมผัสอากาศหนาวกันในฤดูหนาว เราไม่ปฏิเสธว่าปายฤดูหนาวนั้นก็สวยไปอีกแบบ

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Reverie Siam a Luxury Boutique Resort & Silhouette Restaurant #2

ซิลลูเอ็ท รีเวอร์รี่สยาม รีสอร์ทร้านอาหารกลางหุบเขาอันสงบงาม …ภายในรีเวอร์รี่สยาม ยังมีร้านอาหาร ซิลลูเอ็ท เปิดให้บริการสำหรับผู้ที่มาพักและลูกค้าข้างนอกที่อยากจะสัมผัสร้านอาหารบรรยากาศสบายๆและอาหารสไตร์เมดิเตอร์เรเนียน แบบ Tapas คือการเสริฟอาหารแบบหลายๆอย่าง อย่างนิดละน้อยในเมนู และหลากหลายเมนู นอกจากนั้นในร้านยังมีไวน์ชั้นดีมากกว่าสามสิบตัวไว้ให้ลูกค้าได้เลือกดื่ม

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Reverie Siam a Luxury Boutique Resort & Silhouette Restaurant #1

ซิลลูเอ็ท รีเวอร์รี่สยาม รีสอร์ทร้านอาหารกลางหุบเขาอันสงบงาม การเกิดขึ้นของรีสอร์ท ที่พักและร้านอาหาร ในเมืองปายนั้นกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วในช่วงหลัง เนื่องจากจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาสัมผัสมนต์สเน่ห์ของปายมากขึ้นเป็นลำดับ

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Pai Fah Boutique House on the Walking Street

ปายฟ้า ที่พักแสนอุบอุ่นกลางเมืองปาย ท่ามกลางกระแสความนิยม การท่องเที่ยว ปายก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ผู้คนเดินทางมาเยือน การหาที่พักในปายนั้นเป็นเรื่องไม่ยากนัก สำหรับนักเดินทางที่ต้องการความสะดวกสบาย

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Bulun Buri Resort the Tropical Modern Lanna

Bulun Buri Resort the Tropical Modern Lanna เวียนมาอีกครั้งสำหรับหน้าฝนที่ปาย ตามมาด้วยความชุ่มฉ่ำและชะอุ่มเขียวของแมกไม้ และภาพชีวิตของชาวไร่ชาวนา

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: A Look Back by Moontree Luicha

หากจะนั่งเล่าถึงที่พักในปายนั้นคงต้องใช้เวลากันครึ่งค่อนวัน ปัจจุบันนั้นปายมีที่พักที่เกิดขึ้นจากความเติบโตของเมืองในระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมานั้นมากมาย มีให้เลือกหลากหลายตามกำลังจ่ายของผู้ที่เดินทางเขามาในเมืองเล็กๆแห่งนี้ นับตั้งแต่ที่พักหรูหราระดับห้าดาว ยันที่พักราคาถูกราคาร้อยกว่าบาท ซึ่งนับว่าเป็นความหลากหลายที่ผู้บริโภคหรือนักเดินทางมีโอกาสที่จะเลือกกันได้ตามต้องการ แต่หากจะเล่าถึงที่พักที่มีความเป็นมาอันยาวนาน เปิดบริการรองรับนักท่องเที่ยวมากมายจากทั่วโลกมาอย่างโชกโชนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นตำนานของที่พักแห่งหนึ่งของปาย ปฏิเสธไม่ได้ที่จะพูดถึง โกลเด้นฮัท ที่พักราคาประหยัด ที่ยืนหยัดเปิดบริการมาร่วมยี่สิบปี ตั้งแต่เมื่อครั้งที่เมืองยังไม่มีที่พักมากมาย นักเดินทางในอดีตนั้นแทบจะทุกคนที่จะต้องแวะเวียนกันมาพักที่นี่สักครั้ง กับบรรยากาศบ้านพักไม้ไผ่ริมแม่น้ำปาย เรือนรับรองริมน้ำเหมาะกับการนั่งพักผ่อน ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ชมลำน้ำปาย …

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Puripai Villa – Luxury in the Paradise

ภูริปาย วิลล่า” หรูหรา พักสบาย ในมุมสวรรค์ของเมืองปาย เมื่อลมหนาวแห่งเหมันตฤดูมาเยือนคราใด “ปาย” เมืองในหุบเขาแห่งจังหวัดแม่ฮ่องสอน หลังจากสงบนิ่งในช่วงฤดูฝน ได้ถูกสายลมหนาวปลุกตื่นจากการพักตัวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

 Map & Blog

EN: The Boys from the Lodge

The Pai River Lodge is located right on the river front near the Bamboo Bar Bridge. If you …

 Map & Blog

EN: Villa MahaNaPai

Staying at Villa MahaNaPai is a unique experience in itself. Built all-wood and connected via a floating walkway, …

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Suratsa Wiang Pai Guesthouse

จากอดีต โรงแรมเวียงปาย ที่เคยให้บริการเมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้ได้ปรับปรุงเพื่อให้บริการอีกครั้งในชื่อ “สุรัสษา เวียงปาย เกสท์เฮ้าส์”บริหารและดูแลโดยคุณท๊อป วรพันธ์

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Bamboo Hut Accommodation

บรรยากาศยามเช้า ที่อำเภอปายในช่วงฤดูฝนอย่างนี้เป็นช่วงที่มีความสดชื่น และบรรยากาศดีมากๆเราสามารถเห็นหมอกฝนที่ลอยตัวริมทิวเขาทั่วไปได้ชัดเจนตลอดทั้งวัน

 Map & Blog

EN: Cheap Accommodation @ Spicy Pai

Spicy Pai offers young travelers cheap dorm accommodation set amongst the paddy fields only 10 minutes walking distance from …

Mae Hong Son Loop Explorer

TH: Aromdee City Hut now Pine GH

Aromdee City Hut อารมณ์ดี…ที่ ปาย ห้องพักบนถนนคนเดินปายตอนนี้ได้เปลี่ยนผู้บริหารกิจการใหม่แล้วนับตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 2555 ที่ผ่านมา และได้เปลี่ยนชื่อเป็น Pine สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/จองห้องพัก : ติดต่อโทร 089-763 8209, www.pinepai.com …

Page 1 of 212